banner 1Tham khảo một vòng thị trường máy lọc nước thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến máy lọc nước Hydrogen Alkaline của Yakyo. Vậy bản chất công nghệ lọc Hydrogen là gì, gia bao nhiêu và phân biệt với máy lọc nước tạo ion Hydro như thế nào.

 

 

 

Đừng bỏ qua bài viết này để biết thêm thông tin trước khi chọn mua máy lọc nước Hydrogen Alkaline nhé!

 

1. Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen Alkaline

 

Máy lọc nước Hydrogen là máy sử dụng công nghệ lọc tạo hydrogen trong nước. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

 

Cụ thể bằng việc ký kết chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc, Yakyo đưa công nghệ này về Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn nguồn nước sau lọc.

 

 

Công nghệ lọc Hydrogen Alkaline ở máy lọc nước Yakyo

 

Được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng thành công công nghệ lọc nước Hydrogen Alkaline với lõi lọc số 4 cho nguồn nước đầu ra pH nâng cao từ 9 – 9,5, mang tính kiềm giúp cân bằng axit trong cơ thể, ngăn ngừa những nguy cơ gây bệnh đường ruột, ung thư…

 

BANNER 5

Máy lọc nước Hydrogen Alkaline cho nước đầu ra mang tính kiềm

 

Máy lọc nước thế hệ mới Yakyo trang bị công nghệ RO và Nano do viện nghiên cứu Hàn Quốc sáng chế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tối ưu của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm và thành quả của việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Yakyo Việt Nam và đối tác Hàn Quốc.

 

Nước chứa Hydrogen là gì?

 

Nước giàu Hydro giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hũu cơ hòa tan, cân bằng độ kiềm (độ pH), tạo ra độ ORP âm (điện giải), và tạo lượng Hydro hoạt hóa của nước sau lọc. Nguyên tử Hydro dễ dàng khuyếch tán vào cơ thể, giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại.

 

Lợi ích của nước có Hydrogen:

 

 • Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
 • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
 • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
 • Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
 • Chăm sóc da:Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.
 

2. Máy lọc nước tạo nước Hydrogen

 

Máy lọc nước công nghệ tạo nước hydrogen vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Yakyo tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước, thoả mãn những yêu cầu về an toàn, bổ sung những tính năng mới cho nguồn nước sinh hoạt, thiết bị lọc nước của Yakyo đã tạo ra xu hướng tiêu dùng mới đồng thời đánh dấu sự thay đổi thói quen sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt để bảo vệ sức khoẻ của mỗi gia đình.

 

Sản phẩm máy lọc nước Yakyo dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc tính nguồn nước Việt Nam, kết hợp với ứng dụng hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới. Máy lọc nước Yakyo là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt.

 

Lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc

 

Yakyo “bắt tay” cùng các chuyên gia Hàn Quốc phát triển công nghệ lọc ứng dụng lõi lọc Alkaline vào các dòng máy lọc nước công nghệ Nano và RO. Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

 

Khác với công nghệ tạo Hydrogen bằng điện phân, công nghệ lọc Hydrogen Alkaline phù hợp với máy lọc nước RO và Nano hiện đang phổ biến ở Việt Nam với khả năng phân tách phân tử nước bằng các ion khoáng trong lõi lọc, giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra.

 

BANNER 4

Lõi lọc Hydrogen Alkaline

 

Các nghiên cứu của Hàn Quốc đã chứng minh, nước giàu hydrogen với độ pH cao và ORP thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

 

Yakyo là thương hiệu máy lọc nước nói riêng và thiết bị điện gia dụng nói chung, sản phẩm cao cấp phong cách Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe gia đình.

 

Nước Alkaline có đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành nước uống lý tưởng. Nước uống lý tưởng có nồng độ pH 8.0 đến 9.5. Khả năng chống oxy hóa (ORP) là từ -200mv đến -400mv. Ngăn chặn tình trạng dư thừa gốc oxi tự do (gốc tự do) và đem lại dồi dào hydro hoạt tính (có chức năng chống lão hóa).

 

Đồng thời, các sản phẩm mà Yakyo cung cấp ra thị trường không chỉ có công nghệ thông minh mà còn hướng đến sự tinh tế trong thiết kế, tiện nghi trong sử dụng, giúp người dùng vừa có được những sản phẩm chất lượng quốc tế vừa là vật dụng tôn vinh căn nhà đẹp, tinh tế.

 

3. Máy lọc nước tạo ion kiềm Hydrogen

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp 3 nền tảng công nghệ độc quyền (3 in 1)

 • Công nghệ chế tạo tấm điện cực với cấu trúc bề mặt siêu vi hạt độ gồ ghề cao và công nghệ phủ platin với độ đồng đều cực cao
 • Tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền được cấp bằng phát minh sáng chế
 • Tích hợp bộ lọc nano hơn 10 cơ chế lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, không chỉ lọc sạch mà còn tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể
dádas
Máy lọc nước Hydro Alkaline Hàn Quốc
 

Máy lọc nước ion kiềm Hydro (máy điện giải) là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhât hiện nay tích hợp công nghệ làm giàu hydro và thay đổi cấu trúc canxi giúp mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng:

 

CẢI THIỆN SỨC KHỎE VÀ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT:

 

Tính kiềm giúp cân bằng pH, hydro giúp loại bỏ gốc tự do gây hại đã mạng lại rất nhiều lợi ích với sức khỏe đã được nghiên cứu: Nước ion kiềm giàu Hydro = Kiềm tính cao + Giàu hydro + Ion canxi Aragonite

 

DA VÀ TÓC KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN:

 

Đặc tính chống oxy hóa, thẩm thấu nhanh và loại bỏ gốc tự do của Hydro giúp cấu trúc da và tóc của bạn trở nên khỏe khoắn từ bên trong, bên cạnh đó việc sử dụng nước có tính axit nhẹ rửa mặt, ủ tóc giúp cải thiện chất lượng từ bên ngoài một cách vượt trội.

Tuy nhiên, những chức năng này vẫn hiệu quả khi bạn sử dụng máy lọc nước Hydro Alkaline của Yakyo bởi khả năng tạo pH đến 9.5 cân bằng axit, chống các bệnh xương khớp và lão hóa hiệu quả.

 

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy đến ngay chi nhánh Yakyo toàn quốc đế trải nghiệm

»» http://yakyo.vn/he-thong-chi-nhanh.html

 

4. Phân biệt máy lọc nước Hydrogen Alkaline, ion kiềm giàu Hydro

 

 

Máy lọc nước Hydrogen Alkaline và máy lọc nước tạo ion kiềm giày Hydro hiện là những xu hướng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây cũng là những khái niệm còn khá mới mẻ và khó phân biệt đối với người dùng Việt. Vậy phân biệt những công nghệ này là như thế nào? Hãy cùng Yakyo tìm hiểu.

 

 1. Máy lọc nước Hydrogen: Máy lọc nước hydrogen là 1 khái niệm khá mới mẻ và chỉ có tại Việt Nam. Máy lọc nước hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước tinh khiết RO, Nano và lõi tăng pH và tạo hydro bằng phương pháp phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước thông qua lõi lọc Hydro Alkaline.

Nước đầu ra có độ pH từ 9 – 9,5 mang tính kiềm cân bằng với lượng axit dư trong cơ thể, ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh về da, đường ruột và kể cả ung thư.

 

 1. Công nghệ tạo nước ion kiềm: Các máy tạo nước ion kiềm hay còn gọi máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ điện phân, phương pháp này đảm bảo tính ổn định của chỉ số nước đầu ra(pH và H2) nhờ cơ chế tự điều chỉnh dòng điện làm việc tùy thuộc nguồn nước đầu vào.

5. Giá máy lọc nước Hydrogen

 

 

Là sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới nên nhiều người không khỏi tò mò liệu giá máy lọc nước Hydrogen là bao nhiêu, giá cao so với thị trường hay không… Để giải quyết những băn khoăn trước khi chọn mua máy lọc nước Hydrogen Alkaline, bạn nên lưu ý một vài thông tin về mức giá.

 

Máy lọc nước Hydro Alkaline ra mắt thị trường với nhiều mẫu mã, công nghệ Nano và RO. Trang bị hệ thống 4 lõi lọc cao cấp, máy lọc nước Hydro Alikaline Yakyo với nhiều tính năng nổi bật:

 

- Tăng pH từ 9 - 9.5 (tạo ra nước kiềm tính - Alkaline), loại bỏ các chất chuyển hóa có tính axit và độc tố từ cấp độ tế bào.

- Bổ sung thêm vi khoáng nhân tạo như Ca, K, Na, Mg để giúp quá trình trao đổi chất đạt hiệu quả cao.

- Giảm ORP (ORP = Khả năng khử các chất ôxi hóa, ORP càng thấp chứng tỏ khả năng khử càng mạnh). 

- Tạo điều kiện hấp thụ dinh dưỡng và khoáng chất hiệu quả có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và các bệnh về xương.

- Loại bỏ các gốc oxi tự do có hại (các gốc tự do) gây ung thư, tiểu đường, cao huyết áp,…chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim, đột quỵ, alzheimer, thấp khớp, đục nhân mắt,...

- Cải thiện mùi vị của nước.

 

BANNER 4

 Đặc tính của nước kiềm Hydrogen Alkaline với nhiều khoáng chất cần thiết

 

»» Giá máy lọc nước Hydrogen 

 

6. Nơi bán máy lọc nước Hydro Alkaline giá rẻ

 

Hiểu được nhu cầu thiết yếu chiếc máy lọc nước gia đình, Yakyo không ngừng nâng cao và cải tiến tính năng của máy lọc nước, đáp ứng nhu cầu tiện nghi tối ưu và cung cấp nước chuẩn sạch cho gia đình bạn.

 

Bên cạnh đó, sự cạnh tranh về giá cũng là một yếu tố mà khách hàng cân nhắc khi chọn mua máy lọc nước. Đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu người dùng, Yakyo tạo “cơn sốt” trên thị trường với những mẫu máy làm mát gia đình giá rẻ.

 

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước Hydrogen Alkaline được Yakyo cung cấp có mức giá từ 7 đến 10 triệu (tùy theo công nghệ Nano hay RO), đây là mức giá khá mềm so với thị trường nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng như sứ mệnh mà Yakyo đặt ra.

 

Sự tin tưởng của bạn, chúng tôi đảm bảo 100% sự hài lòng và thỏa mãn của bạn và gia đình. Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng nguồn nước chất lượng tinh khiết trong lành tuyệt vời từ mọi nơi trong ngôi nhà bạn!

 

>>  Máy lọc nước gia đình

 

>> Click xem những mẫu máy lọc nước Hydro Alkaline, giá rẻ

 

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Hydrogen Alkaline Nano và RO

MÁY LỌC NƯỚC ALKALINE RO
13,590,000 ₫
10,872,000 ₫

MÁY LỌC NƯỚC ALKALINE NANO

10,590,000 ₫
8,472,000 ₫

MÁY LỌC NƯỚC ALKALINE NANO ĐỂ BÀN
8,690,000 ₫
6,952,000 ₫

 

 

Chương trình ưu đãi đến 40% máy làm mát Yakyo chỉ 03 ngày duy nhất. Mua ngay!

>>http://yakyo.vn/san-pham-hot.html 

 

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 1800 9468 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Ngoài ra, có thể đặt hàng nhanh tại trang page:www.facebook.com/MaylammatUSA/


7 LÝ DO LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH YAKYO

 • Sản phẩm chất lượng: Máy lọc nước Yakyo nhập khẩu 100% Hàn Quốc, sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại
 • Thương hiệu uy tín: Thương hiệu Yakyo được người tiêu dùng lựa chọn và bình chọn trong TOP 10 tại các giải thưởng thương hiệu cùng nhiều chứng nhận trong nước và quốc tế.
 • Giá cả cạnh tranh: mức giá trung bình từ 5 – 9 triệu đồng phù hợp với thu nhập của đa số các gia đình Việt
 • Mẫu mã đa dạng: máy lọc nước Yakyo phong phú về mẫu mã, thiết kế tinh tế thích hợp cho mọi không gian
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: với tổng đài tư vấn miễn phí, nhân viên tư vấn tận tình, chính sách bán hàng chặt chẽ, thanh toán – giao hàng – bảo hành tận nơi là điểm đến tin cậy của bạn
 • Tính năng vượt trội: Máy lọc nước Yakyo với tính năng tích hợp 3 trong 1: lọc nước – làm nóng – làm lạnh tối đa sử tiện dụng cho mọi người dùng.
 • Hệ thống phân phối toàn quốc: Yakyo có 120 chi nhánh trải dài từ Hà Nội đến Cà Mau đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ kịp thời, nhanh chóng

Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ Hàn Quốc
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng


Xem thêm

Bài viết mới

Bài viết liên quan