Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

6Những ngày vừa qua, tin bão xôn xao khắp các kênh thông tin. Chiều qua, bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) đã có nhiều tiếng di chuyển với tốc độ rất nhanh - 25km/h. Đến 22h tối qua, bão còn cách bờ biển Khánh Hoà - Ninh Thuận khoảng 600km. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11.

 

 
  • 1
BẠN CÓ BIẾT?
2
 
 
  • Tận hưởng những ngày tránh bão khi ở nhà: chế mì tôm ăn, pha ly cà phê sáng ngắm mưa bão cùng cún yêu. Bật máy lạnh, ngủ. Lướt facebook up stt “bão về rồi…”
  • Học các thứ mới, đọc sách, làm bánh xem phim về thảm họa tự nhiên, diệt vong, kinh dị…
Đừng quên sử dụng nước sạch để nấu mì tôm, và đừng quên dùng máy lọc nước nóng lạnh Yakyo để đảm bảo nước tinh khiết 99,99% nhé!!!
Máy Lọc Nước Hân Hạnh Đồng Hành Cùng Bạn http://yakyo.vn/may-loc-nuoc.html
Gọi ngay HOTLINE 1800 9468
3

 

  • Khác với nhóm trên, một số các bạn trẻ muốn tận hưởng sự kiện 20 năm mới có một lần và có thể đến già mới có lại. Hàng loạt event, hoạt động như đi bơi, đạp xe đạp tập thể dục giữa bão hay đơn giản chỉ là 1 tách cà phê nóng trên tầng 49 Bitexco ngắm bão giật đùng đùng…

4

 

  • Nếu bạn sợ bão bùng quá nguy hiểm đến gia đình và bản thân, có thể chọn hình thức đi du lịch, đi trốn xa khỏi Sài thành để né bão này nhé!
5