Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

phoi canh E5 4Bạn đang phân vân mua quạt điều hòa ở đâu để hợp giá cả và đảm bảo chất lượng, Yakyo sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

 

 

 

Những chiếc máy làm mát cải tiến công nghệ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như có nhiều sự biến đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất nhận ra được tiềm năng của dòng sản phẩm này nên đã có sự đầu tư khủng, chính vì thế mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với rất nhiều nhãn hiệu của máy làm mát không khí.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực điện gia dụng, quạt điều hòa (máy làm mát) Yakyo được người tiêu dùng tin chọn là thiết bị làm mát chủ lực trong gia đình mình. Bạn đang ở Nghệ An và muốn mua ngay một thiết bị làm mát, hãy đến Yakyo để tham quan, trải nghiệm tính năng vượt trội của chiếc quạt điều hòa. Chắc chắn bạn sẽ “rinh” ngay một chiếc về nhà.

 

Có thể bạn quan tâm:

Quạt điều hòa Yakyo toàn quốc

Máy làm mát không khí

 phoi canh E5 4

 

Tạm biệt những ngày nắng nóng, chẳng còn lo tốn nhiều tiền chi trả hóa đơn điện mỗi tháng, lại tuyệt đối an toàn sức khỏe khi sử dụng máy làm mát không khí Yakyo – Công nghệ đạt chuẩn USA.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Yakyo chi nhánh Nghệ An

  • ü Thương hiệu dẫn đầu về chất lượng
  • ü Nhập khẩu & phân phối độc quyền
  • ü Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ
  • ü Giá bán lẻ trực tiếp từ NSX đến người dùng
  • ü Hệ thống phân phối độc quyền, rộng lớn trên toàn quốc
  • ü Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp
  • ü Giao hàng miễn phí trên Toàn Quốc

Bạn không cần phải đi đâu xa vì đã có Yakyo chi nhánh Nghệ An gần nhất với hàng chất lượng và sự phục vụ sẽ làm bạn hài lòng " uy tín " tạo nên " thương hiệu ".