Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

TOP MÁY LÀM MÁT PHÙ HỢP NHẤT DÀNH CHO MÙA NÓNGVới khí hậu nhiệt đới, cái nóng như thiêu như đốt là nỗi ám ảnh cho những ai phải làm việc ở khu vực nhà xưởng với sắt thép và hệ thống thiết bị. Phải làm sao đây khi hệ thống quạt máy hay điều hòa hoàn toàn không khả thi trong việc làm mát. Máy làm mát sẽ là cách làm mát cho nhà xưởng tuyệt vời nhất mà hoàn toàn tiết kiệm chi phí.

 

 

Yakyo gợi ý cho các doanh nghiệp những cách chống nóng cho nhà xưởng, xí nghiệp của mình!

Mở cửa đón gió mát, tăng đối lưu tự nhiên

 

Đầu tiên chống nóng, cần đảm bảo đóng cửa ở hướng nắng trực tiếp và mở cửa ở hướng mát. Với cửa kính dán thêm màng phim cách nhiệt và phản quang ở bên ngoài kết hjpw với rèm cửa sổ ở bên trong để tránh nắng trực tiếp. Nếu cửa tiếp xúc trực tiếp với mặt trời thì không nên đóng cửa, mở hé cửa để khí nóng thoát ra ngoài. Nên hạn chế các cửa kính cho nhà xưởng mình vì đó là nguyên nhân chính dẫn đến phòng cực nóng vào mùa hè.

Sử dụng các thiết bị làm mát không khí

 

Hiện nay có nhiều thiết bị làm mát cho nhà xưởng như quạt trần, quạt phun sương, máy lạnh...nhưng thị trường hiện đang xôn xao một thiết bị làm mát cực hiệu quả là máy làm mát thông minh.

 

Với quạt phun sương, nhà xưởng sẽ được làm mát tức thì với chế độ phun hơi nước trực tiếp. Tuy nhiên, hiện nay các nhà xưởng hạn chế dùng thiết bị này để tránh gây hỏng hóc đến các thiết bị tại xưởng.

Quạt trần là cách làm mát truyền thống nhất tại các nhà xưởng song hiệu quả không cao. Làm mát ở mức độ trung bình nhưng việc tỏa nhiệt điện ở quạt trần khá cao làm không khí ngột ngạt thêm. Chưa kể đến việc sử dụng quạt trần khiến cho các nhân viên nhà xưởng gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh bụi bẩn, trong khi đó nhà xưởng lại là nơi phát sinh nhiều bụi nhất. Do đó, các nhà xưởng hiện đại thường không chọn quạt trần làm thiết bị chống nóng trong thời gian qua.

Đối với các nhà xưởng có không gian kín thường làm mát bằng máy lạnh công suất lớn hoặc nén lạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh ngoài tốn chi phí đầu tư ban đầu cao thì chi phí vận hành cũng khá tốn kém. Kể đến việc vệ sinh toàn bộ máy lạnh trong nhà xưởng cũng là mối quan tâm tài chính lớn của các chủ doanh nghiệp.

Một thiết bị làm mát hiệu quả ra đời và được các chủ đơn vị, doanh nghiệp “săn đón” trong thời gian qua là những chiếc máy làm mát thông minh. Với công suất nhỏ từ 100 – 450W đã có thể làm mát cho những không gian từ 25 – 120m2, giúp tiết kiệm điện năng tới 90% so với máy lạnh có cùng diện tích sử dụng. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến hàng đầu, máy làm mát không khí Yakyo còn có tính năng lọc bụi khử mùi cực kì hiệu quả, thích hợp cho các nhà xưởng có mùi, chế độ đảo gió 4 chiều thông minh và thùng chứa nước dung tích lớn là những ưu điểm được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng.

 

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Yakyo phân phối độc quyền máy làm mát Yakyo với công nghệ đạt chuẩn Hoa Kỳ tại hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Nếu nhà bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy làm mát, thương hiệu Yakyo là một gợi ý cho bạn. Giúp tiết kiệm 80-90% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa hoạt động cùng diện tích. Yakyo hiện có nhiều loại máy làm mát cho bạn lựa chọn, truy cập website http://yakyo.vn/may-lam-mat-khong-khi.html   để biết thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi.