Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

5000bsChọn máy làm mát cho không gian mở như nhà xưởng, xí nghiệp...là một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện cung cấp nhiều dòng máy làm mát thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã, do đó người tiêu dùng thường mất thời gian cân nhắc chọn lựa. Yakyo chia sẻ các model máy làm mát đã và đang đồng hành mọi người tại các nhà xưởng, xí nghiệp.

 

 

Các máy tại nhà xưởng thường có công suất lớn hơn, từ 150W trở lên. Điển hình model máy được chọn nhiều nhất là TP- 12000. Điểm qua những ưu điểm vượt trội của dòng máy này để xem tại sao nó hiện diện nhiều ở các nhà xưởng nhé!

Khu vực làm mát rộng

Với công suất 450W làm mát trong không gian tới 120m2  nên máy làm mát TP- 12000 được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa cho xưởng sản xuất có diện tích lớn. Khối lượng gió 12000m3 nên đảm bảo làm mát cho nhà xưởng. Ngoài ra, máy làm mát có chế độ đảo gió 4 chiều nên người dùng có thể tận dụng tối đa hóa khả năng làm mát của máy.

Máy làm mát Yakyo model TP- 12000 còn có thang đo mực nước ngay mặt trước thân máy nên không cần bận tâm khi nào máy sẽ hết nước cả.

Tiết kiệm chi phí

Với chi phí đầu tư ban đầu cho model máy làm mát này chưa tới 15 triệu đồng, không tốn chi phí lắp đặt nên nếu so sánh với máy lạnh có cùng diện tích sử dụng thì việc sử dụng máy làm mát này giảm thiểu chi phí tối ưu nhất.

Ngoài ra, chi phí vận hành hằng tháng của máy làm mát Yakyo tiết kiệm từ 80 – 90% so với máy lạnh nên hẳn là hóa đơn tiền điện của xưởng sẽ hạn chế được một khoản đáng kể. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp chọn máy làm mát Yakyo.

Dễ dàng di chuyển         

Bánh xe tích hợp chuyên dụng di chuyển dễ dàng trong mọi không gian. Một chiếc máy lạnh chỉ cố định trong không gian sử dụng nào đó và yêu cầu không gian kín thì với máy làm mát, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

Với trọng lượng tầm 40kg có bánh xe di chuyển thì mọi nhân viên trong xưởng chắc chắn dễ dàng di chuyển máy đến không gian cần sử dụng.

Vệ sinh nhanh chóng, đơn giản

Với máy làm mát, việc vệ sinh trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không đòi hỏi phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật. Chỉ vài thao tác đơn giản tháo tấm chắn bảo vệ và vệ sinh miếng lọc cooling pad là đã bảo trì nhanh chóng cho chiếc máy làm mát trong nahf xưởng của bạn.

Lọc bụi, khử mùi hiệu quả

TP- 12000 có tấm lọc cooling pad chính phía sau liên kết với hệ thống lấy nước và lọc bụi hiện đại. Ngoài ra, dòng máy làm mát này còn có tấm lọc 2 bên giúp lọc bụi được nâng cao hiệu suất.

Đặc biệt hơn, chế độ tạo ion âm khử mùi hiệu quả sẽ đảm bảo không bị ám mùi cho các nhân viên trong xưởng cũng như các mùi hôi khác thường phát sinh trong cơ sở sản xuất.

Thân thiện người dùng và an toàn cho nhà xưởng

Các máy làm mát tại Yakyo được trang bị điều khiển từ xa tiện dụng và thân thiện người dùng. Nhân viên trong xưởng có thể tập trung làm việc và việc điều chỉnh chế độ gió trở nên tiên dụng hơn với chiếc điều khiển từ xa.

Hơn nữa, máy không gây ẩm trực tiếp nên không ảnh hưởng đến việc hư hỏng các thiết bị trong nhà xưởng, không gây khô da và nhất là an toàn tuyệt đối với hệ hô hấp người dùng.

Bất chấp mọi giới hạn” là cụm từ được hầu hết người tiêu dùng dành cho dòng máy làm mát TP-12000. Chứa tới 60L nước và có thể làm mát trong không gian 120m2 nên model này được chọn cho các quán ăn có diện tích lớn, kiểu sân vườn thoáng mát kết hợp thêm dòng này nữa sẽ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời!

Nếu nhà bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy làm mát, thương hiệu Yakyo là một gợi ý cho bạn. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Hoa Kỳ, tiết kiệm 80-90% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa hoạt động cùng diện tích. Yakyo hiện có nhiều loại máy làm mát cho bạn lựa chọn, truy cập website http://yakyo.vn/may-lam-mat-khong-khi.html   để biết thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi.