Vu Ngoc Anh dep awards 2016 Yakyo Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Đẹp Awards đã chính thức trở lại trong năm thứ 10 với nhiều hạng mục mới mẻ và hấp dẫn.

yakyo viet nam gay quy tu thien aYakyo Việt Nam là nhà sản xuất tiên phong trong ngành chế tạo máy làm mát được kiểm định theo tiêu chuẩn công nghệ USA. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ .

IMG 5643 CopyCuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017 là một trong những đấu trường tìm kiếm diễn viên triển vọng, là sân chơi mới dành cho những người đam mê điện ảnh, giúp họ có cơ hội tỏa sáng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Untitled 5Mọi người có kế hoạch cho kì nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này chưa nào? Nếu chưa thì ghé ngay Yakyo Việt Nam tại NTĐ Phú Thọ - 01 Lữ Gia, P.15, Q.11 nhé!

5Thương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

chi phuong yakyoVừa qua, Yakyo vừa là nhà tài trợ chính tại chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

chi phuong yakyoThương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

tai sao chon yakyoĐiện Gia Dụng Yakyo nhà sản xuất, là đơn vị phân phối máy làm mát số lượng lớn trên toàn cầu. Hiện nay thị trường hàng nhái, hàng giả của các dòng máy làm mát đang được lan rộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Để tránh sự tổn thất về tiền bạc và sức khỏe của quý khách hàng. Điện Gia Dụng Yakyo khuyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu thương hiệu và sản: máy làm mát, máy lọc nước, ghế massage, máy xay sinh tố, bếp nướng chân không, bếp điện từ..