may-lam-mat-nha-xuong-o-dau-reDo là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa nên nhà xưởng cần phải trang bị máy làm mát có công suất phù hợp để xua đi không khí nóng bức. Vậy, so với những sản phẩm làm mát khác thì mát làm mát không khí nhà xưởng bằng hơi nước có những lợi điểm gì? Nên mua ở đâu chất lượng?

may-lam-mat-khong-khi-nha-xuongCơ hội mua máy làm mát không khí nhà xưởng Yakyo giá ưu đãi vẫn đang sốt xình xịch hàng ngày. Bạn đã mua chưa? Nếu vẫn còn chưa mua thì nhanh tay lên nào. Nhiều phần quà hấp dẫn cùng các ưu đãi đang chờ đón bạn tại Yakyo.

may-lam-mat-nuocHè về, cái nóng oi bức lại bắt đầu khiến con người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, việc dùng quạt máy hay máy điều hòa trong thời gian lâu có thể khiến cơ thể mất nước, gây khô da, đau họng,… Lúc này, bạn cần một giải pháp tối ưu hơn – đó là sở hữu chiếc máy làm mát nước Yakyo.

may lam mat phong gym 2Thời tiết những ngày đầu hè nắng nóng cùng với nhu cầu một thiết bị làm mát để bầu không khí luôn trong lành mát mẻ. Tuy nhiên, với không gian như phòng gym thì việc chọn một thiết bị làm mát hiệu quả không phải vấn đề đơn giản.

may-lam-mat-nha-xuong-bang-hoi-nuocNhà xưởng là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Vì lẽ đó mà nhu cầu hạ nhiệt cho không gian này ngày càng cao. Giải pháp tốt nhất đó là trang bị máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.

may-lanh-hoi-nuocMáy lạnh hơi nước hay máy điều hòa không khí bằng hơi nước là một sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ trong ngành điện gia dụng trong vài năm trở lại đây. Không những thế, máy lạnh hơi nước ra đời còn khắc phục được những yếu điểm của máy điều hòa nhiệt độ và quạt phun sương.

may-hut-bui-chinh-hangViệc dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết với máy hút bụi chính hãng Yakyo. Để biết thêm thông tin và tìm đúng địa chỉ mua hàng chính hiệu, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

may-hut-bui-gia-reSở hữu một chiếc máy hút bụi giá rẻ là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên thực tế, nhiều cơ sở bán hàng “nhái”, hàng kém chất lượng nắm được tâm lý đó nên đã hạ giá thành sản phẩm nhằm thu hút khách. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu mua hàng giá rẻ mà vẫn không lo về chất lượng. Bạn đừng bỏ qua nhé!