máy lọc nướcCó bao giờ bạn quan tâm đến nguồn nước hiện tại gia đình bạn đang sử dụng có mùi như thế nào hoặc mùi trong nước có ảnh hưởng gì đến sức khỏe gia đình bạn như thế nào hay không? Một số mùi rất quen thuộc trong nước như mùi clo, mùi tanh, amoni…ở trong nước sinh hoạt hằng ngày là một trong những nguyên nhân báo hiệu cho bạn nguồn nước bạn đang tiềm ẩn những hiểm họa đối với sức khỏe của bạn.

máy lọc nướcMỗi năm Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì bệnh ung thư, tương ứng mỗi ngày có khoảng 315 người chết. 90% nguyên nhân được xác định là do người dân sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm lâu ngày. Theo các nghiên cứu cho thấy, trong các mẫu nước được lấy ngẩu nhiên thì hàm lượng phenol, asen, mangan vượt tiêu chuẩn cho phép rất nhiều lần. 

  nen Bí quyết để bớt calo mà không sợ bụng cồn cào đó là chọn các thực phẩm giàu chất xơ và đạm từ thịt nạc. Những thứ này giúp bạn no lâu và giảm cân hiệu quả. Thực phẩm giàu chất xơ hoặc nhiều protein thường có ít calo, vì vậy bạn không cần phải cố nhịn ăn. Bạn cứ dùng cho vừa bụng mà chẳng sợ nạp nhiều calo vào người. Dưới đây là 53 loại thực phẩm mà vừa có thể ăn thoải mái vừa hỗ trợ giảm cân nhanh chóng:

máy lọc nướcBạn luôn nghe rằng nước mang lại lợi ích rất lớn cho cơ thể, thế nhưng lợi như thế nào thì bạn đã biết chưa? Nhiều quan niệm rằng nước uống được là được rồi, thế nhưng thế nào là uống được và uống nước sẽ có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Yakyo tìm hiểu các lơi ích mà nước mang lại cho cơ thể nhé!!!

chung nhan may loc nuocVà hãy đảm bảo nguồn nước bạn đang sử dụng là an toàn và hợp vệ sinh. Máy lọc nước Yakyo Cho bạn nguồn nước sinh hoạt TRONG - SẠCH - AN TOÀN, Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước: asen, dioxin, sắt, mangan, clo và các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chất lượng nước đảm bảo loại bỏ chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, không bám mùi và lắng cặn. Giữ lại được các khoáng chất có ích cho cơ thể trong nước. Giải pháp VÀNG cho sức khỏe của gia đình bạn

chung nhan may loc nuocNhiều người vẫn quan niệm rằng máy lọc nước giá rẻ thường là hàng nhài hàng kèm chất lượng do các cá nhân không có uy tín trên thị trường nhập lậu hoặc làm nhái vì chạy theo giá, theo lợi nhuận. Linh kiện thay thế của máy lại được sản xuất ngay tại Việt Nam ở những cơ sở không có giấy phép kinh doanh cũng như không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra sau khi mua máy chế độ bảo hành thường không đúng như khi giới thiệu gây ức chế cho người sử dụng. Nhiều khách hàng sau khi mua hàng xong, gọi điện cho cửa hàng đến bảo hành hay thay thế linh kiện, lõi lọc thì cửa hàng đó mất tích không dấu vết. Điều này cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

may loc nuocHàn Quốc nổi tiếng là đất nước với nhiều giai nhân xinh đẹp với vóc người thon thả, khỏe mạnh, và săn chắc. Ngoài di truyền học đóng vai trò quan trọng thì các thói quen lành mạnh buổi sáng của họ cũng có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. Đơn giản là hầu hết phụ nữ Hàn Quốc đều uống một cốc nước lọc ngay khi thức dậy. Tại sao lại như vậy?