kinh nghiem mua may loc nuoc gia dinh yakyoNếu như trước đây máy lọc nước còn chưa phổ biến thì trong những năm gần đây đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Trong năm mới này bạn hãy sắm ngay một chiếc máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên gia đình.

máy lọc nướcViệt Nam là quốc gia có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng và khá tốt về chất lượng. Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe nứt của đất đá, được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu, thấm của nguồn nước mặt, nước mưa… nước ngầm có thể tồn tại cách mặt đất vài mét, vài chục mét, hay hàng trăm mét.

máy lọc nước3 ngày tết 7 ngày  xuân, làm 1 năm vất vả ai ai cũng mong muốn có được 1 cái tết bên gia đình thật ý nghĩa và trọn vẹn. Tết đến việc mua sắm nhộn nhịp hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi mua sắm trong dịp Tết này, cùng Yakyo khám phá nhé.

máy lọc nướcNước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn là nước có các thành phần chỉ tiêu nằm trong giới hạn cho phép theo quy chuẩn nước sinh hoạt Bộ Y Tế quy định.

Theo thông tư về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT ngày 17/6/2009 quy định các tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt mới nhất hiện nay, có hiệu lực từ ngày 01/12/2009, bãi bỏ quyết định số 09/2005/QĐ-BYT ngày 13/3/2005 của Bộ trưởng Bộ Y Tế ban hành.

máy lọc nướcTheo nhiều nghiên cứu từ các tổ chức Y tế trên thế giới, việc sử dụng nước sinh hoạt nhiễm bẩn chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư.

máy lọc nướcTheo các nghiên cứu khoa học, nước chiếm 70% trong cơ thể người. Nước hỗ trợ quá trình hoạt động của hầu hết các cơ quan trong cơ theerr. Vì vậy nước đóng một vai trò rất quan trọng trong cơ thể chóng ta. Điển hình  mà chúng ta có thể thấy được là chúng ta có thể nhịn đói trong vòng 1 tuần nhưng chỉ có thể nhịn khát 3 ngày.

may giatTrước thềm Xuân Mậu Tuất, người người nhà nhà nôn nao mua sắm tết, trang hoàng nhà cửa gọn gàng sạch sẽ để chuẩn bị sẵn sàng đón một mùa xuân mới trọn vẹn. Gia đình bạn đã bắt đầu với cuộc “cải cách” cho nhà tiện nghi hơn chưa?

1Máy lọc nước RO hiện nay đều sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (màng lọc RO) tạo ra nguồn nước sạch. Để sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả, người dùng cần phải bảo dưỡng và thay lõi lọc định kỳ, tuy nhiên để biết được thời gian bảo dưỡng và thay lõi định không phải người dùng nào cũng biết được. Yakyo đã cho ra mắt dòng máy lọc nước thê hệ mới với tính năng vượt trội có độ bền cao.