banner webChào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, từ ngày 30/12/2017 đến hết 15/02/2018, Yakyo triển khai chương trình khuyến mãi “Tết sum vầy – Đong đầy tiện nghi”. Đây chắc chắn sẽ là đợt khuyến mãi hấp dẫn với người tiêu dùng trong thời điểm này.

mua 1 dc 3Noel – Mùa của những yêu thương & Tết dương lịch – Thời điểm của sự chuyển giao, khoảnh khắc chuẩn bị khép lại một năm 2017 và chào đón năm mới 2018. Yakyo xin trân trọng kính chúc quý khách và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

 -----------------------*-----------------------

187230 OXKXVF 579 01Tiết trời Sài Gòn những ngày tháng 11 sẽ lạnh, báo hiệu sự khác biệt đang “nhảy bùm” lên trong lòng thành phố. Hòa chung vào không khí nhộn nhịp cuối năm, lần đầu tiên và duy nhất trong năm, Yakyo tổ chức chương trình Black Friday với hàng trăm sản phẩm giảm giá kịch trần đến 45% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

vulan 07Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên. Gia đình là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che, được phép vấp ngã mà luôn nhận được những lời chỉ bảo và động viên. Vu Lan này ngoài ý nghĩa thường được nhắc đến là thể hiện “sự biết ơn với đấng sinh thành” thì đây cũng là dịp những người con bộc lộ sự yêu thương chân thành đến bậc cha mẹ. Hãy để Yakyo giúp bạn trao yêu thương...